Giới thiệu về đông y gia truyền cụ Nhuận


Y sư Nguyễn Đức Nhuận vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Đảng và nhà nước  nhiều năm liên tục trong thời gian kháng chiến chống Mỹ và xây dựng bảo vệ Tổ Quốc (1964-1986). Ghi nhận vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cụ được Ban thường vụ hội đông y Việt Nam cấp chứng nhận hành nghề y và là thành viên của Hội y học cổ, ủy viên ban chấp hành hội đông y Kiến Xương.
 

Đông y gia truyền Đức Gia với tinh thần lương y như từ mẫu, tất cả vì bệnh nhân, đã điều trị thành công nhiều chứng bệnh nan y.
 

Quá trình hành nghề y cụ để lại 3 bài thuốc là tâm huyết một đời, có hiệu quả điều trị cao đã được nhân dân tín nhiệm và chứng minh và tạo nên danh tiếng tại tỉnh Thái Bình.

Thuốc phong thấp - Chủ về xương khớp, chữa các chứng đau mình mẩy, xương khớp, chân tay tê dại do hàn, phong, thấp, nhiệt gây ra.

Thuốc bổ dương - Chủ về khí, Bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe, dẻo dai. Trị đau lưng nhức mỏi, hay bị mệt mỏi, suy nhược, sinh lý suy yếu.

Thuốc bổ âm - Chủ về huyết, trị huyết nhiệt, huyết ứ, huyết hư, thận hư, vô sinh dành cho phụ nữ.

Chúng tôi hướng tới cung cấp rộng rãi sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả cao đã được kiểm nghiệm lâm sàng thực tế  trong điều trị các chứng bệnh mãn tính. Nhằm đem lại sức khỏe và an toàn trong cuộc sống của con người.
 

Biết ơn tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp. Chúng tôi luôn trau rồi y đức, y thuật sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm.

Bản quyền thuộc về ĐÔNG Y GIA TRUYỀN CỤ NHUẬN
Trụ sở chính: Vũ Hòa - Kiến Xương - Thái Bình
Cơ sở tại Hà Nội

Tổ 3 - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0943.970.811
Email: tribenhphongthap@gmail.com