Trang chủ Nguyên nhân
 • Bằng cấp - Chứng nhận Đông y

  Bằng cấp chứng nhận hoạt động Đông y - Ban thường vụ hội đông y Việt Nam cấp chứng nhận hành nghề y, thành viên của hội y học cổ truyền tỉnh Thái Bình, ủy viên ban chấp hành hội đông y Kiến Xương.

  Xem tiếp...
 • Bệnh phong thấp hàn

  Bệnh phong thấp thể hàn chiếm một tỷ lệ lớn ở nước ta đặc biệt là Miền Bắc, Khi trời trở lạnh bệnh phong thấp có tỷ lệ mắc cao hơn nhiều ở miền nam.

  Nguyên nhân gây ra Bệnh phong thấp hàn

  Xem tiếp...
 • Bệnh Phong thấp nhiệt

  Bệnh phong thấp nhiệt hầu hết là các chứng nhiễm trùng, sưng, viêm các khớp xương. Chứng Phong-thấp-nhiệt hay gặp ở Việt Nam.

  Bệnh phong thấp nhiệt biểu hiện Nếu như nhiệt mạnh thì là Phong thấp nhiệt.

  Xem tiếp...
 • Chứng Tê thấp

  Bệnh Phong Thấp ở Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới, do vậy thời tiết nóng lại có mưa nhiều, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta đặc biệt là các bệnh gây nên do thấp khí (hơi đất nóng ẩm) hay còn gọi là phong thấp.

  Nguyên nhân gây Bệnh phong thấp

  Xem tiếp...
 • Bệnh Thấp khớp

  Bệnh Phong Thấp là tên gọi chung của tổ hợp các bệnh bị nhiểm phải do thấp khí. Thấp khí xuất hiện  khi thay đổi thời tiết, ví dụ trời đang nắng nóng lại mưa hay trời vừa mưa xong lại nắng gắt. Đặc biệt, những người làm công việc trồng trọt, thường xuyên tiếp xúc với “hơi đất” và môi trường ẩm ướt qua việc tưới tiêu là những người dễ bị bệnh nhất.

  Nguyên nhân gây ra Bệnh phong thấp khí, Thấp khí, bệnh phong thấp do khí nhập, bệnh thấp khí, phong thấp khí

  Xem tiếp...